ซ็อก!!!!หนุ่มถูกเพจดังแฉเอี่ยวฆ่า “น้องแอปเปิ้ล” เครียดจัด-ผูกคอตายแล้ว!!


จากกรณีเพจดังโพสต์หลักฐานใหม่ คดีน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้น ม.6 ถูกคนร้ายแทง 17 แผล จนเสียชีวิต ในซอยสำนักสงฆ์สะพานปลา ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง เมื่อวันที่ 28 ก.ย.2558 โดยอ้างว่าพี่สาวของน้องแอปเปิ้ลและเพื่อนอีก 3 คน มีส่วนกี่ยวข้องในการตายของน้องแอปเปิ้ลนั้น


ต่อมา ลูกเต๋า เพื่อนของพี่สาวของน้องแอปเปิ้ล ที่ถูกระบุว่าเป็นคนแทง พร้อมกับเพื่อนชายที่ถูกอ้างว่าเป็นผู้ถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุนั้น ได้เข้าแจ้งความเอาผิดกับเพจดังแล้ว คือเพจ Veena Chaichun และเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 เมื่อคืนวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา พร้อมชี้แจงว่าตนไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น บอกแชทที่หลุดออกมาเพราะถูกแฮคเฟซบุ๊ค

ด้าน กลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยที่ปรากฎตัวในวงจรปิดได้ออกมาเปิดใจ ไม่เข้าใจทำไมถูกเอาไปโยงเรื่องคดีน้องแอปเปิ้ล ยันไม่เคยรู้จักแอปเปิ้ล ลูกเต๋า หรือใครมาก่อน ชี้แค่มาดูเหตุการณ์หลังเกิดเหตุ ก่อนไปแจ้งกู้ภัย ด้านกู้ภัยช่วยยืนยันกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาแจ้งเหตุจริง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองระนอง ได้เรียกมาสอบแล้วตั้งแต่หลังเกิดเหตุ พบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี
และล่าสุด วันนี้ (16 ก.พ.) 1 ใน 3 กลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัย และถูกกล่าวหาว่าปรากฏตัวในวงจรปิดจากเพจดัง ในช่วงเกิดคดีฆาตกรรมน้องแอปเปิ้ล ถึงกับเครียดจัด หลังถูกพ่อด่าว่าอย่าไปยุ่งกับโลกออนไลน์ ก่อนบ่นน้อยใจและพิมพ์ข้อความเบื่อชีวิต ลาตาย ก่อนหายตัวไปเมื่อคืนที่ผ่านมา และญาติมาพบร่าง ผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นชมพู่มะเหมี่ยว ข้างบ้านเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา