สยอง!!!!คุมเซลส์แมนหึงโหดบีบคอแฟนสาวดับขอขมาพ่อ-แม่ ขอชดใช้กรรม-พ้นโทษจะบวชให้


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ที่สน.ลาดพร้าว พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ รองผบก.น.4 พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว พ.ต.ท.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ รองผกก.สส.สน. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ลาดพร้าว ร่วมกันรับมอบตัว นายรณวีร์ บัวเกตุ อายุ 27 ปี ชาวจ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 440/2560 ลงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา”

พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งพบศพ น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ หรือก้อย จันทสุพรรณ์ อายุ 34 ปี อาชีพขายของ ออนไลน์ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในอพาร์ทเม้นท์ แห่งหนึ่งชั้นที่ 4 ห้อง 423 ภายในซอยลาดพร้าว 128/2 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จากการชันสูตรของแพทย์ยังไม่ยืนยันการเสียชีวิตว่าถูกฆาตกรรมหรือนอนหลับแล้วเสียชีวิต

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจร ปิดพบว่ามีชายคนหนึ่งเดินเข้าออกห้องที่เกิดเหตุหลายครั้ง จึงทำการสอบสวนเพื่อนผู้ตายจนเชื่อว่าน.ส.น.ส.สุรัตน์ดาวรรณ ถูกผู้อื่นทำให้เสียชีวิตโดยพบว่าชายคนที่เข้าออกห้องคือนายรณวีร์ ซึ่งเป็นแฟนของน.ส.สุรัตน์ดาววรรณ และเป็นผู้ต้องสงสัย พนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขอออกหมายจับจนกระทั่งนายรณวีร์เดินทางเข้ามอบตัว

พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยต่อว่า ต่อมานายรณวีร์ให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพเป็นเซลส์แมน ขายเฟอร์นิเจอร์บริษัทแห่งหนึ่ง และคบหากับผู้ตายมานาน 8 เดือน จนเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.30 น. ตนและน.ส.สุรัตน์ดาววรรณอยู่ด้วยกันภายในห้องพักที่เกิดเหตุ และมีปากเสียงกันสาเหตุมาจากตนสงสัยว่าน.ส.สุรัตน์ดาวรรณมีชายอื่น จึงลงมือทำร้ายน.ส.สุรันต์ดาวรรณโดยการใช้มือบีบคอจนสลบไป ตนรู้สึกตกใจ จึงได้หลบหนีออกจากห้องไป จากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง จึงเดินทางกลับมายังห้องพักอีกครั้งพบว่าน.ส.สุรัตน์ดาวรรณเสียชีวิต จึงหลบหนีไป

ต่อมาเวลา 12.30 น. เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายรณวีร์ ไปยังที่เกิดเหตุเพื่อขอขมาผู้เสียชีวิต จากนั้นพาตัวมาที่ห้อง 425 เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายหลังการทำแผนประกอบคำรับสารภาพเจ้าหน้าที่ได้ให้พ่อแม่ของน.ส.สุรัตน์ดาวรรณ เข้าพูดคุยกับนายรณวีร์ โดยนายรณวีร์กราบขอขมากับพ่อแม่ พร้อมกล่าวว่า ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และจะขอชดใช้กรรมในคุก ไม่ขอประกันตัว เมื่อพ้นโทษออกมาจะขอบวชให้แฟนสาวด้วย

กด like ติดตาม khaosod.co.th