น้ำตาไหลพราก!!!! “สามี” สงสัย “ภรรยา กับ ลูกพี่ลูกน้อง” ชอบไปเข้าห้องน้ำพร้อมกัน เลยแอบตามไปดูเท่านั้นแหละ แทบรับไม่ได้!!!!

น้ำตาไหลพราก!!!! “สามี” สงสัย “ภรรยา กับ ลูกพี่ลูกน้อง” ชอบไปเข้าห้องน้ำพร้อมกัน เลยแอบตามไปดูเท่านั้นแหละ แทบรับไม่ได้!!!!


นับว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความเศร้าใจไม่น้อยเลยทีเดียว “ชายคนหนึ่ง” ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ “การโดนแฟนหักหลัง” แถมมือที่สามยังเป็น “คนใกล้ตัว” ยิ่งทำให้เค้าต้องอึ้งช็อคหนักกว่าเก่า โดยเรื่องราวนี้เค้าจับได้เพราะความช่างสังเกตของเค้าเอง โดยเรื่องมีอยู่ว่า “นายเอ” (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี มีภรรยาอายุ 30 ปี เราทั้งสองแต่งงานกันมาได้ 9 ปีแล้ว ทั้งคู่มี “พี่ลูกพี่ลูกน้อง” ที่สนิทอยู่ 2 คน ทั้งคู่เป็นผู้ชาย และอาศัยอยู่ด้วยกัน บ้านของพวกเขาอยู่ไม่ไกลจากบ้านของนายเอนัก และถ้าวันไหนว่าง ๆ หรือไม่มีอะไรทำ นายเอก็มักจะพาภรรยาไปเที่ยว เล่นไพ่ หรือปาร์ตี้ที่บ้านพี่ทั้ง 2 คนนั้น หรือไม่ถ้าพี่ทั้ง 2 ว่างก็จะเป็นฝ่ายแวะมาปาร์ตี้ที่บ้านนายเอบ้าง สลับกันไปแล้วแต่โอกาส ซึ่งพวกเค้าสนิทกันมาก ๆ พวกเค้ามักจะชอบเล่นไพ่และตั้งกฏว่าถ้าใครแพ้ต้องเลี้ยงข้าว พวกเราทำแบบนั้นกันมาเรื่อย ๆ จนกระทั่ง..

มีวันหนึ่งลูกพี่ลูกน้องชื่อว่า “พี่บี” (นามสมมุติ) โทรมาหานายเอและบอกว่า “เห้ย! วันนี้พวกข้าว่างอยู่บ้านเนี่ย เอ็งพาเมียเอ็งมาเที่ยวที่บ้านซิ มาเล่นไพ่ด้วยกัน” นายเอเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะพวกเราก็ทำแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้ว พอไปถึงที่บ้านพี่ทั้งสองก็เล่นไพ่กันและใช้กฏใครแพ้เลี้ยงข้าวเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ “พี่บี” เป็นฝ่ายแพ้ พวกเราก็ดีใจเพราะจะได้กินข้าวฟรี แต่ปกติเวลาที่นายเอหรือภรรยาแพ้ก็มักจะไปซื้ออาหารข้างนอกกลับมานั่งกินในบ้านด้วยกัน แต่ครั้งนี้พี่บีชวนพวกเราออกไปทานอาหารนอกบ้าน โดยที่เขาจะเป็นคนเลี้ยงเอง พี่บี เป็นคนค่อนข้างมีเงินอยู่พอสมควร พี่บี ขับรถนำพวกเราไปโรงแรมแห่งหนึ่ง และได้เปิดห้องคาราโอเกะสำหรับพวกเรา 4 คน ถือว่าค่อนข้างส่วนตัวเลยทีเดียว เพราะสามารถร้องเพลงไป รับประทานอาหารและดื่มกันได้อย่างเต็มที่

เมื่อพวกเค้ารับประทานอาหารร้องเพลงกันไปซักพัก ภรรยาของนายเอก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ และพี่บี ก็บอกว่ากำลังปวดเหมือนกัน ทั้งคู่จึงออกไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน นายเอเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนเวลาผ่านไปค่อนข้างนานทั้งคู่ก็ยังไม่กลับมา ตอนนั้นนายเอเองก็เริ่มเป็นห่วงภรรยา กลัวว่าจะล้มในห้องน้ำเพราะดื่มไปค่อนข้างเยอะเหมือนกัน นายเอเป็นห่วงมากจึงขอตัวออกไปตามหาภรรยาที่ห้องน้ำแต่พอเปิดประตูเข้าไปถึงกับจุกจนพูดไม่ออก

ภรรยาของนายเออยู่ในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยและมีพี่บี ที่สนิทและไว้ใจอยู่ข้างหลังและกำลังไซร้คอภรรยานายเออยู่! ผมโมโหและรีบตะโกนออกไปว่า “ทำอะไรกันอะ!?” ภรรยาของนายเอรีบทำเป็นอะเจียนและบอกนายเอว่า.. “คุณ เมื่อกี้ฉันกำลังจะเดินกลับไปที่ห้องแล้วแต่เกิดอยากอะเจียนขึ้นมา โชคดีที่เจอพี่เค้าเข้าพี่เค้าเลยรีบพาฉันเขามาอ้วก” พี่บีคนนั้นรีบทำเป็นลูบหลังภรรยาผมและบอกว่า “ใช่ ๆ ข้าเห็นเมียเอ็งทำท่าจะอ้วกเลยรีบพากลับเข้ามาในห้องน้ำเนี่ยแหละ โชคดีนะที่ข้าเห็นทัน” นายเอโมโหมากเพราะภาพที่เห็นมันไม่ใช่อย่างที่เขาพูดกัน! นายเอตะโกนบอกให้ทั้งคู่หุบปาก! และรีบเดินกลับไปเอากุญแจขับรถกลับบ้านโดยที่ไม่ได้ร่ำลาพี่บี ภรรยานายเอวิ่งตามมาขึ้นรถ ตลอดทางกลับบ้านเต็มไปด้วยความเงียบ พอกลับมาถึงบ้านนายเอบอกให้ภรรยาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น! ภรรยาของเค้าก็ยังคงพูดเหมือนเดิมวนไปวนมา แต่ภาพที่นายเอเห็นมันไม่ใช่อย่างที่พูด ตอนนี้ทั้งนายเอและภรรยาเหมือนทำสงครามเย็นกันมาเป็นสัปดาห์กว่าแล้ว ภรรยาก็ยังไม่ยอมอธิบายความจริงให้นายเอฟัง จนตอนนี้นายเอก็ไม่รู้ที่จะทำอย่างไรดี.. การที่เราโดนคนที่เรารักและไว้ใจทำร้ายมันเป็นอะไรที่เจ็บปวดที่สุด ใครเคยผ่านเรื่องแบบนี้มาคงจะรู้ดี

 

 

ปล. รูปภาพไม่เกี่ยวข้องกับเนื่อหา

ภาพจาก Google