โคตรเพี้ยน!!!!นี่คือ 10 สุดยอดนวัตกรรม ที่”ไร้สาระ”ที่สุดเท่าที่โลกเลยก็ว่าได้ ไม่คิดว่าจะมีขายในโลก!!!!

โคตรเพี้ยน!!!!นี่คือ 10 สุดยอดนวัตกรรม ที่”ไร้สาระ”ที่สุดเท่าที่โลกเลยก็ว่าได้ ไม่คิดว่าจะมีขายในโลก!!!!

10 สุดยอดนวัตกรรมที่ไร้สาระที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา

เตาอบท่อไอเสีย : ที่อิหร่าน เคยมีนักประดิษฐ์เกิดไอเดียเพี้ยน ๆ ขึ้นมา นั่นคือการดัดแปลงท่อไอเสียรถยนต์ให้เป็นเตาอบที่สามารถปิ้งย่างเนื้อสัตว์ได้ตามใจชอบ เอาเป็นว่าใครอยากเป็นมะเร็งจะลองใช้ดูได้

รองเท้าติดแอร์ : เพื่อสุขภาพเท้าที่ดี และเพื่อให้อากาศถ่ายเท ไม่ให้เท้าของคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เราขอแนะนำรองเท้าติดแอร์ที่สวมใส่แล้วเย็นสบายเท้า ใครอยากเป็นเจ้าของลองหามาใส่ดูแล้วจะรู้สึกสบาย

ไอพอตตี้ : ไม่ใช่แค่คุณพ่อคุณแม่เท่านั้นที่ชอบพกพาสมาร์ทโฟนหรือไอแพดเข้าไปเล่นในห้องน้ำ แม้แต่หนูน้อยก็เช่นกัน ดังนั้นเราขอนำเสนอ ”ไอพอตตี้” ส้วมสำหรับคุณหนูที่ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ให้ลูกน้อยของคุณได้เพลิดเพลินกับโลกโซเชียลขณะปล่อยทุกข์

บราสำหรับคุณสุภาพบุรุษ : ไม่ใช่แค่คุณสุภาพสตรีเท่านั้นที่เป็นกังวลเกี่ยวกับทรวดทรงหน้าอก แต่สุภาพบุรุษเองก็กังวลเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

น้ำดื่มลดความอ้วน : สำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่ต้องการลดความอ้วน

เครื่องกรอดีวีดี : สำหรับคนที่คิดถึงความรักสมัยยุควิดีโอครองเมือง เราขอแนะนำเครื่องกรอแผ่นดีวีดี

หมวกโรงภาพยนตร์ส่วนตัว : สำหรับหนุ่มสาวนักศึกษาและคนวัยทำงาน บางครั้งเวลากลับบ้าน อยากดูหนัง แต่กลัวว่าเสียงจะดังรบกวนคนอื่น เราขอแนะนำนวัตกรรมใหม่สำหรับคอหนังที่จะไม่กวนใจคนรอบข้าง

หมอนขาอ่อนสุภาพสตรี : เอาใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ กับหมอนขาอ่อนสุภาพสตรี ที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น นอนหนุนแล้วสบายใจ ประหนึ่งมีนางงามจักรวาลมาเอาอกเอาใจ อะไรนะ!? หมอเรียกกินยาเรอะ ได้ ๆ เดี่ยวไป

สายคล้องแก้วไวน์ : เวลาไปงานสังคมแล้วต้องดื่ม คุณอาจรู้สึกขี้เกียจถือแก้ว เราขอแนะนำสายคล้องแก้วไวน์ ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณ จะเพิ่มออฟชั่นเสริมด้วยหลอดดูดกาแฟยังได้

ถุงนอนเคลื่อนที่ : เคยไหม เวลาเลิกเรียนหรือเลิกงาน ระหว่างทางกลับบ้านรู้สึกง่วงจนทนไม่ไหว เราขอแนะนำถุงนอนเคลื่อนที่ ที่จะทำให้คุณสามารถล้มตัวลงนอนที่ไหนก็ได้ตามใจชอบ

ที่มา : complex