เงิบทั้งโรงพัก!!!! “หนุ่มคลั่ง” ปีนทุบกระจก คว้าไม้ไล่ตีชาวบ้าน ก่อน ตำรวจไล่ตามจับ พอบอกว่าเจออะไรมาเท่านั้นแหละ!!!(ชมคลิป)

เงิบทั้งโรงพัก!!!! “หนุ่มคลั่ง” ปีนทุบกระจก คว้าไม้ไล่ตีชาวบ้าน ก่อน ตำรวจไล่ตามจับ พอบอกว่าเจออะไรมาเท่านั้นแหละ!!!(ชมคลิป)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.59ที่ผ่านมา เมื่อเวลาราว 21.10 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกทุบกระจก พร้อมทั้งถือไม้ขนาดใหญ่ไล่ตีเจ้าของบ้านพักในโรงงานไทยเฮงหลง ปากซอยมหาจักรพรรดิ์ 19 พร้อมอาวุธท่อนไม้ขนาดใหญ่ในมือ ก่อนที่คนงานในพื้นที่ดังกล่าวจะผ่านมาพบ จนกระทั่งเกิดการต่อสู้กันขึ้น จนคนร้ายพยายามหลบหนี เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พบกับชายไม่ทราบชื่อ ไม่สวมเสื้อ มีรอยสักที่ไหล่ขวา สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน โดยคนร้ายได้ถือไม้วิ่งหลบหนีเข้ามาในซอยสถานีขนส่งฉะเชิงเทรา ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่สายตรวจขี่รถจักยานยนต์มาดักหน้า แต่คนร้ายกลับมีท่าทีมึนงงพร้อมทั้งกระโดดขึ้นรถ ขอให้เจ้าหน้าที่หลบหนี ทั้งๆที่เพิ่งวิ่งหนีตำรวจมาเมื่อกี้นี้เอง

ล่าสุดเมื่อสอบปากคำเพิ่มเติมดังที่ปรากฏอยู่ในคลิป จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าชายคนดังกล่าวนั้นมีอาการค่อนข้างเพี้ยน พูดจากวกวนฟังไม่รู้เรื่อง โดยอ้างว่าจะมีคนมาทำร้าย “ผมกลัวพวกมันจะเย็_ตูดผมครับ !!!?” ทำเอาเจ้าหน้าที่ถึงกับฮากันทั้งโรงพัก พร้อมทั้งยังปฏิเสธเสียงแข็งว่าผมไม่ได้เสพยา ไม่ดื่มเหล้า เป่าแอลกอฮอล์ก็ได้ ตรวจฉี่ก็ได้ ? ทว่า จุดจบสายแข็งอยู่ตรงนี้… ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำปัสสาวะของเขามาตรวจเบื้องต้น กลับพบว่ามีสารเสพติดประเภทกัญชาอยู่ จนสุดท้ายต้องยอมรับว่าเสพมาตอนเช้าและเสพต่อเนื่องมาทั้งวันจนหลอน เจ้าถ้าที่จึงทำการดำเนินคดีไปตามกฎหมาย… แต่กว่าเรื่องราวจะคลี่คลายได้นี่ ทำเอาเจ้าหน้าที่ทั้งฮาทั้งเหนื่อย ป่วนแทบทั้งโรงพักเลยทีเดียว

(ชมคลิป)

คลิปจาก :เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com