โคตรเศร้า !!สาวสวย”โพสต์เฟสบุ๊ค” ตัดพ้อเรื่องแฟน เรื่องกดสติ๊กเกอร์หัวใจ ก่อนขู่ว่าตัวเองจะฆ่าตัวตาย สุดท้ายเป็นแบบนี้!!!

โคตรเศร้า !!สาวสวย”โพสต์เฟสบุ๊ค” ตัดพ้อเรื่องแฟน เรื่องกดสติ๊กเกอร์หัวใจ ก่อนขู่ว่าตัวเองจะฆ่าตัวตาย สุดท้ายเป็นแบบนี้!!!


ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.59 พ.ต.ท.จีระศักดิ์ แอบแฝง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ภายในกระต๊อบไม่มีเลขที่ หลังห้องแถวตรงข้าม ซ.สันติสุข 7 หมู่ 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ ธรรมสถานเมืองพัทยา ที่เกิดเหตุภายในกระต๊อบซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นที่เผ่าถ่าน พบร่าง น.ส.วริศรา พรสกุลการ อายุ 30 ปี สภาพสวมชุดแซกสีดำ ข้างๆมีเสื้อคลุมสีดำแขนยาว ไม่ใส่กางเกงชั้นใน ใช้สายสะพายกระเป๋าสีชมพูผูกคอตัวเองกับโครงหลังคาไม้เสียชีวิต ตรวจข้างตัวผู้ตายบริเวณพื้นดิน พบกระเป๋าสีชมพู ภายในมีเงินสด 1,100 โทรศัทพ์ไอโฟน 1 เครื่อง และเอกสารสำคัญหลายรายการ ตรวจสอบพบผู้ตายได้โพสรูปภาพและข้อความลงเฟสบุกส่วนตัวก่อนเสียชีวิตว่า ” ที่คนอื่นกดจัง ที่แฟนตัวเองโพสไม่เคยกด ถ้าโพสนี้ไม่กด เห็นศพกูแน่ ” สอบสวนนางมีนา สัญชาติ พม่า ผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะตนนำขยะมาทิ้ง จู่ๆ หันไปเห็นคนผูกคอตาย ด้วยความตกใจจึงวิ่งไปเรียกลุงเจ้าของบ้านให้มาดูก่อนจะติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นการผู้คอตายเอง แต่เนื่องจากมีสิ่งผิดปกติ จึงส่งศพไปผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป
ที่มา.พัทยาอีสเทิร์นนิวส์