โหดเหี้ยมเกินคน!!! สิงห์รถบรรทุกพบ “หมีสีน้ำตาล” ท่ามกลางหิมะ และนี่คือสิ่งที่เขาทำกับมัน เหมือนตายทั้งเป็น!!!(ชมคลิป)

โหดเหี้ยมเกินคน!!! สิงห์รถบรรทุกพบ “หมีสีน้ำตาล” ท่ามกลางหิมะ และนี่คือสิ่งที่เขาทำกับมัน เหมือนตายทั้งเป็น!!!(ชมคลิป)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 59 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เป็นภาพกลุ่มชายสิงห์รถบรรทุกชาวรัสเซียขับรถพุ่งทับหมีสีน้ำตาลตัวหนึ่งซ้ำๆ อย่างสนุกสนาน คำเตือน : อาจมีภาพเหตุการณ์ที่กระทบต่อจิตใจผู้รับชม

โลกออนไลน์แชร์ภาพเหตุการณ์ซึ่งถูกบันทึกไว้ด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือ เป็นภาพขณะที่ชายชาวรัสเซียกลุ่มหนึ่งขับรถบรรทุกฝ่าหิมะหนาในบริเวณยาคเตีย มาพบเข้ากับหมีสีน้ำตาลตัวหนึ่งเดินอยู่ท่ามกลางหิมะขาวโพลน ในเขตปกครองตนเองทางภาคตะวันออกของรัสเซีย อันเป็นพื้นที่ที่อยู่อาศัยของมนุษย์ซึ่งหนาวเย็นที่สุดในโลก โดยมีพื้นที่ราวร้อยละ 40 อยู่ในเขตอาร์กติก โดยสิงห์รถบรรทุกกลุ่มนี้ได้พยายามขับรถพุ่งเข้าทับหมีสีน้ำตาลเคราะห์ร้ายตัวดังกล่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยหวังให้มันตายคาที่ พร้อมกับตะโกนเชียร์กันว่า “ทับมันเลย! ทับมันเลย!” พร้อมกับหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นจึงหยุดรถก่อนที่จะมีเสียงพูดอีกว่า “เฮ้ย! มันยังไม่ตาย” ก่อนจะมีการใช้ท่อนเหล็กฟาดหมีที่บาดเจ็บจนตาย

ล่าสุดหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ก็มีผู้เข้าชมแสดงความเห็นประณามกลุ่มชายที่ก่อเหตุอย่างรุนแรง กระทั่งเรื่องราวไปถึงหูของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรัสเซีย ซึ่งออกมาโพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของกระทรวงว่า “ทางการจะพยายามนำตัวผู้กระทำความผิดกลุ่มนี้มารับโทษทางอาญา (จำคุก) ในข้อหากระทำทารุณกรรมสัตว์ให้จงได้”

(ชมคลิป)

คลิปจาก RT