แชร์เลย!!!! วิธีเอาตัวรอดจากการ “ถูกข่มขืน” ง่ายนิดเดียว ทำเอาโจรไม่กล้าเข้าใกล้ หน้าหงายเงิบไปเลย!!! (ชมคลิป)

แชร์เลย!!!! วิธีเอาตัวรอดจากการ “ถูกข่มขืน” ง่ายนิดเดียว ทำเอาโจรไม่กล้าเข้าใกล้ หน้าหงายเงิบไปเลย!!! (ชมคลิป)

ในปัจจุบัน ภัยสังคมนั้นมีมากมาย ผู้หญิงถือเป็นเพศที่อ่อนแอ มักตกเป็นเหยื่อทางสัมคม กามรมณ์ของผู้ชาย  วิธีป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับคุณผู้หญิง  มีดังนี้
1. คนร้าย จะซุ่มรอทีเผลอ ที่โดนบ่อยๆคือล็อคแขนไขว้หลัง มืออุดปากแล้วกระชากหรือลากเข้าข้างทาง ถ้าเตรียมตัวมาดีก็อาจจะมีอาวุธจี้เพื่อไม่ให้เหยื่อขัดขืน แน่นอนว่าน้อยคนที่เห็นมีด ปืนแล้วจะกล้าใช้แท็คติคที่เรียนมา
2. เมื่อ โดนลากเข้าข้างทาง คุณก็จะโดนต่อยท้องเพื่อให้จุกจนไม่มีแรงดิ้นและตบปากหรือต่อยหน้าเพื่อให้ กลัวเจ็บหรือกึ่งๆหมดสติ จากนั้นถ้าคนร้ายหื่นแบบชาญฉลาดก็จะหาของมาอุดปากคุณไว้ ถ้าโชคร้ายคุณนุ่งกระโปรงมาอาจจะเจอ กกน.ตัวเอง
3. เมื่อ คนร้ายเห็นคุณไม่มีแรงดิ้น ก็จะทำการถลกส่วนล่างคุณออก โดยท่าที่นิยมคือนั่งคร่อมเอว เอาเข่ากดแขนส่วนบนคุณไว้ทำให้ไม่มีแรงมากพอจะผลักแถมยังจุกอยู่อีกตะหาก
4. จากนั้นเมื่อฐานยิงโล่งโจ้ง คนร้ายก็จะงัดจรวดออกมาเตรียมปฏิบัติการ จังหวะนี้ถ้าคุณโชคดียังมีสติอยู่ให้พยายามเซฟแรงไว้รอข้อต่อไป
5. เมื่อ คนร้ายพยายามสอดใส่คนร้ายก็จ้องจะสอดใส่อย่างเดียว ให้คุณอาศัยจังหวะนี้ซึ่งคนร้ายมักจะเผลอลืมกดแขน คว้าลูกป๋องแป๋งเลยคับ โดนลูกเดียวไม่เป็นไร อย่าตกใจปล่อยมือเพื่อกำใหม่ให้โดนสองลูกเดี๋ยว จะหมดโอกาส จากนั้นบีบให้เต็มที่เลยคับ เอาเล็บจิกด้วยยิ่งดี ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครคิดจะฆ่าคุณในตอนนี้หรอก รับรองร้องเสียงหลง ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง
6. หลัง จากนั้น อ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดหนีคับ พิจารณาดูคนร้ายให้ดีก่อน รีบประเมินสถานภาพคนร้ายว่า ที่เราทำลงไปหยุดเขาได้ไหม ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ตายตอนโดนข่มขืนแต่จะมาตายตอนนี้ละค่ะ เพราะจะหนีอย่างเดียว ตัวเองก็วิ่งไม่ไหว คนร้ายก็ยังลุกขึ้นมาตามทุบหัวเอาได้ ดังนั้นหากเห็นว่าคนร้ายหมดสภาพแน่ๆและชุมชนอยู่ไม่ไกลจึงค่อยหนี
7. ทีนี้ ถ้าคนร้ายแค่เสียจังหวะคืออาจจะลงไปนอนงอก่องอขิงอยู่แป๊บเดียวและมีทีท่าจะ ลุกขึ้นมา สิ่งที่คุณต้องทำคือ รีบหาอาวุธให้เร็วที่สุด ไม้ ก้อนหิน ปากกา(ใช้เสียบได้) คัตเตอร์ สเปรย์ ปืน ครกที่จะเอาไปจำนำฯลฯ ถ้าไม่มีจริงๆก็เท้าของเรานี่หละ หวดเข้าไปที่บริเวณต่อไปนี้ – ที่เดิม (นั่นแหละ) แต่ส่วนใหญ่จะทำไม่ได้เพราะคนร้ายมักจะกุมไว้ – หน้าแงหรือกลางแสกหน้า คนตัวโตๆ ตายเพราะส้นตรีนผู้หญิงๆมีเยอะ ยิ่งใส่ส้นสูงด้วย อู๊ยยย – กกหู ขมับ ทุบรัวๆเลยคับ(ไม่แนะนำท้ายทอยหรือคาง โดนยาก) – ถ้ามีก้อนหินโตๆ ทุบกลางหน้าแข้งเลย รับรองเดี้ยง – ที่สุด ท้าย อาจจะโหดหน่อยแต่ถ้าทำได้ เวิร์คคับ นิ้วเท้า โดยเฉพาะนิ้วเล็กๆตั้งแต่นิ้วกลางถึงนิ้วก้อยนี่ละ หินทุบผัวะเข้าไป อย่าใจอ่อนเอาให้เละไปเลย ถ้าทำดีคนร้ายอาจจะเจ็บถึงสลบ – จากนั้นรีบจัดเครื่องแต่งกาย คว้าสิ่งของมีค่าพาตัวเองออกไปให้ไวที่สุด
หวังว่านี้พอจะมีประโยชน์กับ คุณผู้หญิง ที่ต้องเผชิญกับภัยร้ายจวนตัวกันนะค่ะ

 

(ชมคลิป)

คลิปจาก: ARMENDVM