โคตรเหี้ยม!!! รวบพ่อทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบใช้ไม้พลองทุบตีจนเลือดอาบ ซ้ำยังกัดตามร่างกายจนเป็นแผลสภาพสยองแบบนี้!!!(มีภาพ)

โคตรเหี้ยม!!! รวบพ่อทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ ใช้ไม้พลองทุบตีจนเลือดอาบ ซ้ำยังกัดตามร่างกายจนเป็นแผลสภาพสยองแบบนี้!!!(มีภาพ)

ล่าสุดเมื่อ วันที่ 27 ธ.ค.59 มีรายงานว่า นางพีระภา อายุ 42 ปี พร้อมด้วยลูกสาว น.ส.ยุวากร อายุ 21 ปี ซึ่งป็นแม่ของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย 2 ขวบ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร เพื่อดำเนินคดีกับ นายศิริศักดิ์ เกิดเนตร อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงและเป็นคนทำร้ายเด็กหญิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพศีรษะและใบหน้าด้านขวามีบาดแผลเลือดซึมออกมาตลอดเวลา ตามลำตัวมีรอยเขียวช้ำหลายแห่ง พบรอยกัดที่แก้มด้านซ้าย หน้าอก และขาซ้าย หลายแห่ง

จากการสอบสวนแม่ของเด็กหญิง ให้การว่า ได้คบหากับนายศิริศักดิ์ สามีใหม่เมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ต่อมาเมื่อ 10 วันที่ผ่านมา ได้รับลูกจากยายมาอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ลูกของตนมักจะร้องโยเย ตามประสาเด็ก สร้างความรำคาญให้กับนายศิริศักดิ์ จึงลงไม้ลงมือตบตีลูกสาวของตนหลายครั้ง แต่เมื่อวานนี้ตลอดจนถึงช่วงค่ำของคืนที่ผ่านมา นายศิริศักดิ์ ได้ลงมือทุบตีด้วยความรุนแรง ใช้ไม้พลองยาวร่วม 1 เมตร ตีไปตามลำตัวทั่วทั้งร่างกายและศีรษะทำให้เกิดบาดแผลเลือดไหลอาบใบหน้า แต่เด็กหญิงไม่ยอมหยุดร้อง นายศิริศักดิ์ จึงใช้ฟันกัดที่บริเวณใบหน้าและลำตัวจนเป็นรอยฟันชัดเจนถึง 4 แผล ตนเห็นท่าไม่ดี จึงรีบอุ้มลูกวิ่งออกมาจากบ้าน และโทร. ไปหายายของเด็กแล้วแจ้งตำรวจ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว นายศิริศักดิ์ มาสอบปากคำ แต่นายศิริศักดิ์ ไม่ยอมจึงเกิดการจับกุมกันชุลมุน และทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ตรวจสอบพบภายในบ้าน พบมีการต้มน้ำกะท่อมทำเป็นยาเสพติด อุปกรณ์การเสพ และต้นกะท่อมอีกจำนวนหนึ่งปลูกไว้รอบบ้าน นอกจากนี้ยังพบว่านายศิริศักดิ์ มีบัตรประจำตัวพลทหารสังกัดค่ายลพบุรีราเมศร์ มทบ.55 สงขลา แต่หลบหนีการเกณฑ์ทหารมานานร่วม 1 ปี ตำรวจจึงประสานงานไปยังหัวหน้าชุดปฏิบัติการ ป พัน 25 มทบ.44 ชุมพร ให้มาตรวจสอบ และประสานไปยังทหารหน่วย ฝอ.1 กรม สน.พล.ร.1 มทบ.55 ส่งนายทหารพระธรรมนูญมารับตัวไปดำเนินคดีหลบหนีการรับราชการทหารในพื้นที่สู้รบ ซึ่งมีโทษจำคุกหนักถึง 4 ปี อีกด้วย เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหามียาเสพติดในครอบครอง เสพยาเสพติด ส่วนข้อหาทำร้ายเด็ก ต้องรอใบรับรองแพทย์ และสอบปากคำแม่ของเด็กต่อไป

ที่มา : Kapook