แทบรับไม่ได้!! “สาวสวยแทบหลั่งน้ำตา” โพสต์ภาพวงจรปิด ประกาศหา “หญิงในคลิป” พอเปิดดูไม่กี่วิฯเท่านั้น ชาวเน็ตถล่มเม้นต์ยับ !!! (ชมคลิป)

แทบรับไม่ได้!! “สาวสวยแทบหลั่งน้ำตา” โพสต์ภาพวงจรปิด ประกาศหา “หญิงในคลิป” พอเปิดดูไม่กี่วิฯเท่านั้น ชาวเน็ตถล่มเม้นต์ยับ !!! (ชมคลิป)

และนี่ก็นับว่าเป็นเรื่องเดือดสะเทือนโซเชียลครั้งใหม่ ต้อนรับวันคริสต์มาส! หลังจากเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2559 สมาชิกเฟซบุ๊กนามว่า Happy Time ได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในร้านเซเว่น ปั๊มน้ำมัน ปตท. แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ บันทึกเหตุการณ์ที่ใครหลายคนได้เห็นต่างรับไม่ได้ พร้อมใจกันแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์เพื่อตามล่าผู้กระทำผิดมาชดใช้และดำเนินคดี

โดยคลิปดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่เจ้าของโพสต์ลืมกระเป๋าตังค์วางทิ้งไว้บนชั้นวางของร้านเซเว่น ปตท. แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เมื่อเวลาราว 19.30 น. ของวันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะมีคนเดินมาพบเข้า แล้วเปิดดูเงินที่อยู่ในกระเป๋าซึ่งมีจำนวนเกือบหมื่นบาท!! แต่แทนที่จะนำกระเป๋าตังค์ดังกล่าวไปฝากไว้ที่พนักงานร้านเพื่อช่วยส่งคืนเจ้าของที่แท้จริง เธอกลับเลือกที่จะเก็บกระเป๋งตังค์ใบนั้นไปแบบไม่เกรงใจกล้องวงจรปิด! ทั้งยังไม่มีความพยายามที่จะตามหาเจ้าของใดๆทั้งสิ้น ใครพบเห็นบุคคลในภาพกรุณาแจ้งเบาะแสด้วยนะค่ะ พอดีวางกระเป๋าเงินทิ้งไว้ในเซเว่น ปั๊มน้ำมัน ปตท. สันทรายแถวแม่โจ้ แล้วลืมเก็บมีกลุ่มคนในภาพวีดีโอขโมยไป เงินในกระเป๋ามีค่อยข้างเยอะค่ะ ยังไงหากใครพบเห็นรบกวนติดต่อที่เบอร์ 093-2173441 ?^? #ตอนนี้แจ้งความแล้ว #เงินในกระเป๋ามีเกือบหมื่นค่ะหากใครพบเห็นบุคคลในภาพกรุณาแจ้งให้ทราบทีนะคะ

นี่คือบุลคลที่ขโมยกระเป๋าเงินไปค่ะใครพบเห็นกรุณาติดต่อเบอร์ 093-2173441 #แท็กเพื่อนที่รู้จักรบกวนช่วยแชร์ให้ด้วยนะเป็นกระเป๋าสีชมพูเงินข้างในมีประมาณ 8,xxx บาทและใบขับขี่ บัตรหลายอย่างเลย ยังไงรบกวนทุกคนแชร์ภาพคนร้ายด้วยนะคะหนูทำงานหาเงินส่งตัวเองเรียนก็เหนื่อยแล้ว ยังมาหายไปอีกเพราะความประมาทของตัวเองแท้ๆ ใครเจอบุคคลที่โพสต์ไปก่อนหน้านี้กรุณาแจ้งที่เบอร์ 093-2173441ด้วยนะคะ

ล่าสุด เจ้าของกระเป๋าได้เข้าไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ เพื่อติดตามกระเป๋าตังค์ใบดังกล่าวต่อไป ทั้งนี้ ตามกฎหมายแล้ว หากผู้ที่เก็บทรัพย์สินได้แล้วไม่คืน จะเท่ากับว่ากระทำความผิดฐานยักยอกทรัพย์สินหายตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 352 ผู้ใดครอบครองทรัพย์ซึ่งเป็นของผู้อื่น หรือซึ่งผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วย เบียดบังเอาทรัพย์นั้นเป็นของตนหรือบุคคลที่สามโดยทุจริต ผู้นั้นกระทำความผิดฐานยักยอก ต้องระวางโทษ จำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

(ชมคลิป)

คลิปจาก :Happy Time