โหดเหี้ยมมาก!!! หนุ่มแค้นจัด ดักยิงคนในซ่องดับ 6 ราย หลังก่อเหตุรับ สารภาพกับตำรวจที่ทำไปเพราะเหตุนี้!!!

โหดเหี้ยมมาก!!! หนุ่มแค้นจัด ดักยิงคนในซ่องดับ 6 ราย หลังก่อเหตุรับ สารภาพกับตำรวจที่ทำไปเพราะเหตุนี้!!!


ล่าสุดที่ผ่านมามีรายงานจากเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 23 ธค.59 ระบุว่า นายวิลเลียม โรเบอร์โต เฟอเรรา คอสต้า ชายชาวบราซิลวัย 27 ปี ได้เดินเข้าไปที่สถานขายบริการทางเพศ กระทั่งพบว่าดิออน ดา ซิลวา ลิมา หญิงขายบริการที่ตนต้องการ คิวไม่ว่าง กำลังให้บริการลูกค้ารายอื่นอยู่ จึงบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนกราดยิงคนด้านในจนเสียชีวิตทั้งหมด 6 ราย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ลีโอ ดริงค์ บาร์ สถานขายบริการทางเพศในเมืองจาโบติคาบัล ในรัฐเซาเปาโล ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล โดยจากรายงานระบุว่า นายโรเบอร์โต ผู้ก่อเหตุมีอาชีพเป็นช่างตัดผม แต่งงานแล้วและภรรยาเพิ่งจะคลอดลูกชาย 1 คน

โดยวันเกิดเหตุหลังจาก นายโรเบอร์โต ทราบว่าดิออน ไม่สามารถมาให้บริการตนได้ จึงเดินออกมาหยิบปืนพกสั้น .38 ที่อยู่ในรถ ก่อนจะเดินกลับเข้าไปก่อเหตุสุดสะเทือนขวัญที่ไม่มีใครคาดคิดดังกล่าว โดยหลังจากยิงเจ้าของสถานบริการวัย 72 ปี และหลานสาววัย 29 ปี รวมทั้งพนักงานบาร์และสาวขายบริการวัย 46 ปี จนล้มลง นายโรเบอร์โตได้เดินบุกเข้าไปยังห้องที่ดิออนกำลังให้บริการ พร้อมกับลั่นไกใส่ดิออน และนายแอนเดอร์สัน มอนเตนอร์ นักธุรกิจวัย 37 ปี ที่กำลังร่วมรักเสียชีวิตทั้งคู่ ก่อนจะหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า คนร้ายมีการไตร่ตรองมาก่อน ลงมือก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยมและช่ำชอง เหยื่อที่เสียชีวิตถูกยิงส่วนใหญ่ถูกยิงเข้าที่ศีรษะอย่างแม่นยำ และมีการทำลายหลักฐาน ไม่เหลือปลอกกระสุนทิ้งไว้ที่พื้นเลย

อย่างไรก็ตาม นายโรเบอร์โตได้ทิ้งรถที่ขับมาไว้ที่ด้านหน้าสถานบริการ ซึ่งมีบัตรประจำตัวอยู่ด้านใน โดยหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมง ในที่สุดนายโรเบอร์โตก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งสารภาพว่ากระทำไปเพราะความหึงหวง ไม่ได้มีเจตนาจะฆ่าใคร “ผมถูกอารมณ์ครอบงำจิตใจ ผู้ชายคนนั้นขโมยผู้หญิงไปจากผม ผมบอกเขาแล้วว่าไม่ควรทำแบบนั้น กระทั่งเกิดการโต้แย้งและต่อสู้กันที่เกินจะควบคุมได้” นายโรเบอร์โต กล่าว

ภาพจาก odiarioonline, portal25horas