แทบไม่อยากเชื่อ!!! นี่คือเรื่องจริงเผย 5 หนัง”ที่เล่นจริง ฆ่าจริง ตายจริง”เพื่อความสมจริง แต่ละเรื่องโคตรโหด!!!!

แทบไม่อยากเชื่อ!!! นี่คือเรื่องจริงเผย 5 หนัง”ที่เล่นจริง ฆ่าจริง ตายจริง”เพื่อความสมจริง แต่ละเรื่องโคตรโหด!!!!


“สนัฟฟ์ฟิล์ม” เป็นหนังที่นำเสนอเนื้อหาเน้นความรุนแรง ความวิปริตของมนุษย์ ไม่มีคำว่าศีลธรรมในหนังแนวนี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหนังใต้ดิน โดยตัวละครในเรื่องต้องเล่นจริง เจ็บจริง หรืออาจถึงขั้นตายจริงเพื่อความสมใจ มีบางเรื่องที่ไม่ใช่ “สนัฟฟ์ฟิล์ม” จริงๆที่ออกฉายในวงการ ซึ่งก็ไม่พ้นการโดนแบน แต่บางเรื่องเป็น “สนัฟฟ์ฟิล์ม” ของจริงก็มีออกมาให้เห็น และนี้คือ 5 เรื่องตัวอย่างของหนังประเภทนี้ มีเรื่องอะไรบเางไปดูกันเลย

 

1. A Serbian Film : ชื่อไทยว่าฟิล์มวิปลาส หนังสุดโหดไร้ซึ่งความมีศีลธรรม เป็นหนังต้องห้ามที่ถูกแบนในประเทศนอร์เวย์ สเปน และบราซิล เรท 20+ แต่นี้อาจไม่เชิงฆ่าจริงเพื่อความสมจริง (Fake Snuff film) แต่เป็นเรื่องราวของการถ่ายทำหนังสนัฟฟ์ฟิล์ม ที่มีทั้งการข่มขืน การร่วมรักกันแบบฮาร์ทคอร์ แม้แต่เด็กแรกเกิดก็ยังไม่เว้น

2. 3 guys 1 hammer : เป็นหนังเถื่อนจากใต้ดิน สัญชาติยูเครน หนังต้องห้ามที่ไม่แนะนำให้หามาดูเป็นอย่างยิ่ง เพราะ ฆ่าจริง ตายจริง จนช็อกโลก!! โดยสามฆาตกรวัยรุ่มกลุ่นนี้ สังหารคนมาแล้ว 21 คน เพื่อทำหนังสนัฟฟ์ฟิล์มเรื่องนี้

3. Cannibal Holocaust : บ้านเรารู้จักกันในชื่อเปรตเดินดินกินเนื้อคน ว่าด้วยเรื่องของชนเผ่ากินคนในอเมซอน มีภาพความรุนแรงอย่างผู้หญิงถูกข่มขืนและนำร่างมาเสียบเข้ากับไม้ และมีฉากที่ฆ่าตะพาบน้ำกันจริงๆ ท้ายสุดเมื่อมันออกฉายนักอนุรักษ์สัตว์ก็ได้ออกมาแบนหนังเรื่องนี้

4. Aftermath : หนังว่าด้วยเรื่องราวหลังห้องดับจิต ทั้งเรื่องไม่มีบทพูด มีแต่อารมณ์โรคจิตเน้นๆ มีเสียล่ำลือว่าใช้ศพจริงในการถ่ายทำ มันมีภาพที่ไม่ชวนพิศมัย ทั้งชำแหละศพ และมีอะไรกับศพ

5. Guinea Pig : Devils Experiment/ Flower of Flesh and Bloodหนังสัญชาติญี่ปุ่น ตลอดทั้งเรื่องเป็นการทรมานผู้หญิงอย่างโหดเหี้ยม เป็นหนังที่ทำให้ผู้ชมอ้วกแตกกับกองเลือดและชิ้นส่วนผู้หญิง ที่สมจริงจซะนผู้ชมทั้งยิ่งญี่ปุ่นต้องเอยปากว่านี้มันหนัง สนัฟฟ์ฟิล์ม ชัดๆ