โคตรชั่ว!!! รวบตัวแล้ว “ลูกเขยสายโหด”ราดน้ำมันห้องเช่าหวังเผาทั้งเป็นแม่ยายกับเมีย พอรู้ถึงสาเหตุการทำแล้ว แทบรับไม่ได้!!!

โคตรชั่ว!!! รวบตัวแล้ว “ลูกเขยสายโหด”ราดน้ำมันห้องเช่าหวังเผาทั้งเป็นแม่ยายกับเมีย พอรู้ถึงสาเหตุการทำแล้ว แทบรับไม่ได้!!!

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ธ.ค.59 พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รองผกก.สส.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. พร้อมกำลังชุดสืบสวน นำหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี เลขที่จ.742/2559 ลงวันที่ 24 ธ.ค.2559 เข้าจับกุมตัวนายวรพงษ์ เนียมกระโทก อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 622 หมู่ 1 ถนนเจนจบทิศ ต.ในเมือง อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาพยายามวางเพลิงห้องเช่าเลขที่ 36/2 หมู่ 7 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากโกธรแค้นแม่ยาย และภรรยาที่ไม่ยอมคืนดีด้วยจึงตัดสินใจทำแบบนี้

ล่าสุดจากการสอบสวน นายวรพงษ์ ให้การว่า โกธรแค้นภรรยาที่ไม่ยอมคืนดี อีกทั้งถูกแม่ยายกีดกัน วันเกิดเหตุได้ซื้อขนมมาให้ลูกชาย แต่พอตอนกลางคืนมาดูพบว่าขนมยังวางอยู่ที่โต๊ะหน้าบ้านมีหนังสือเขียนข้อความว่า “ไม่ต้องนำเงิน มาให้เมีย และซื้อขนมมาให้ลูกอีก ลูก หลาน มีปัญญาเลี้ยง” ทำให้ตนโกรธมาก จึงซื้อน้ำมันมาเพื่อที่จะเผาห้องเช่าแต่คนที่พักอยู่ห้องเช่าใกล้เคียงออกมาดูเหตุการณ์และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประกอบกับตนต้องการข่มขู่เท่านั้น จึงไม่ได้ลงมือหลังเกิดเหตุก็กลับมาที่ห้องพักไม่ได้หนีไปไหน และยอมรับผิดว่า ได้ก่อเหตุจริงเพราะ แค้นแม่ยายที่กีดกัน
พ.ต.ท.รุ่งระวี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมนายวรพงษ์ ก่อนสืบทราบว่าหลบหนีไปอยู่ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ถนนจันทร์ทองเอี่ยม หมู่ 4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงหมายจับ ก่อนนำตัวนายวรพงษ์ มาทำการสอบสวนที่โรงพักและแจ้งข้อหา พยายามวางเพลิงเผาทรัพย์ โรงเรือน ที่คนอาศัย นำตัวส่งดำเนินคดีต่อไปตามกฎหมาย