นาทีสุดท้ายของชีวิต!!!! เปิด”ภาพถ่ายมรณะ” ของบุคคลดวงชะตาถึงฆาต อาจเป็นภาพที่น่าสะเทือนใจ!!!!

นาทีสุดท้ายของชีวิต!!!! เปิด”ภาพถ่ายมรณะ” ของบุคคลดวงชะตาถึงฆาต อาจเป็นภาพที่น่าสะเทือนใจ!!!!

 

ภาพถ่ายพร้อมเรื่องราวของคนดวงถึงฆาต ที่อาจช่วยเตือนใจใครได้หลายๆ คน ให้ “มีสติ” และใช้ชีวิตกันอย่าง “ไม่ประมาท” อย่างไรก็ตาม เราขอหยิบยกเรื่องราวของผู้เสียชีวิตมาเพื่อเป็นอุทาหรณ์ และขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียด้วยครับ

1. หญิงสาววัย 17 ปี ปีนขึ้นไปบนสะพานบนความสูง 28 ฟุตจากพื้นถนนเพื่อถ่ายเซลฟี่ เคราะห์ร้ายที่เธอเสียหลักและพลัดตกลงมาร่างพาดไปบนสายไฟ ทำให้เธอถูกไฟดูดเสียชีวิต

2. เหตุการณ์สุดสลดช็อกชาวเน็ต และตกเป็นข่าวดังเมื่อปี พ.ศ. 2557 เมื่อสาวจีนหน้าตาดีถ่ายทอดสดการฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดตึกผ่านอินสตาแกรม หลังอกหักจากแฟนหนุ่ม หลังข่าวดังกล่าวเผยแพร่ คอมเม้นท์จากชาวเน็ตก็ถาโถมราวพายุ บ้างก็แสดงความเห็นใจและเข้าอกเข้าใจในอารมณ์ชั่ววูบที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนยามไร้สติ บ้างก็ต่อว่าผู้ตายที่เอาชีวิตไปแขวนไว้ที่ผู้ชายคนเดียว

3. Pavel Kashin เด็กหนุ่มผู้หลงไหลในกีฬาผาดโผนอย่างฟรีรันนิ่ง เขาทำการฝึกซ้อมโชว์ทักษะเหมือนดังเช่นทุกวัน แต่ครั้งนี้แตกต่างออกไป …ภาพนี้ถูกถ่ายในขณะ Pavel Kashin กะจังหวะพลาดจากท่าตีลังกากลับหลัง และทำให้เขาตกลงมาจากตัวตึกเสียชีวิต

4. นักท่องเที่ยวหญิงชาวรัสเซียถูกงูเห่ากัด หลังหลงเชื่อคำพ่อค้าเชิญชวนถ่ายเซลฟี่กับงูเห่า โดยที่งูของเขาไม่เคยถูก รีดพิษมาก่อน ซ้ำร้ายไปกว่านั้นพ่อค้าสุดชุ่ยรายนี้ยังไม่มีเซรุ่มแพ้พิษงูอีกด้วย เนื่องจากว่า “เพราะงูของเขาไม่เคยกัดใครมาก่อน” เอ้า!!! อย่างนี้ก็ได้หรอ ? … สุดท้ายพ่อค้ารายนี้ก็ถูกดำเนินคดี ส่วนสาวเคราะห์ร้ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอาการสาหัส

5. สองแม่ลูกชาวเนเธอร์แลนด์ถ่ายรูปร่วมกันบนเครื่องบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ 370 (MH370) ซึ่งเป็นเที่ยวบินโดยสารระหว่างประเทศที่สูญหายเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2557 ระหว่างบินจากท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียไปท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่ง ประเทศจีน ภาพนี้หลังจากถูกสื่อเผยแพร่ก็สร้างความสลดหดหู่ให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

6. เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในปี 1853 “โจเซฟ” และกลุ่มเพื่อน ได้พากันไปพายเรือเล่นที่แม่น้ำไนแองการา แต่ทว่าโชคร้ายเรือดันพลิกคว่ำ เพื่อนของเขาหายไปกับกระแสน้ำ แต่โจเซฟว่ายน้ำแข็ง จึงพาตัวเองไปเกาะยังท่อนไม้ที่เห็นในภาพ แต่ด้วยเหตุใดก็เกินจะฟันธงลงไปอย่างแน่ชัดว่า เพราะอะไรทีมกู้ภัยถึงไม่สามารถช่วยเขาขึ้นมาได้ ทั้งๆ ที่โจเซฟ พยุงตัวอยู่ในสภาพนั้นนานถึง 18 ชั่วโมง จนในที่สุดเขาก็หมดแรง ถูกกระแสน้ำพาร่างพร้อมพรากลมหายใจของเขาไปด้วย

ที่มา : storiesofworld