เศร้ายิ่งกว่าเศร้า!!! 10 ภาพ การถ่ายเซลฟี่ก่อนจะมี”โศกนาฎกรรม”อันน่าเศร้าเกิดขึ้น ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเกิดขึ้นจริง!!!

เศร้ายิ่งกว่าเศร้า!!! 10 ภาพ การถ่ายเซลฟี่ก่อนจะมี”โศกนาฎกรรม”อันน่าเศร้าเกิดขึ้น ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเกิดขึ้นจริง!!!

10 ภาพถ่ายน่าสะเทือนใจที่พวกเขาถ่ายไว้ก่อนจะเกิดโศกนาฎกรรมอันน่าเศร้าขึ้น หลังจากรู้เรื่องราวแล้วมันจะทำให้คุณหดหู่และสะเทือนใจมาก

1.  Gary Slok ชายหนุ่มวัย 15 ปีที่นั่งติดกับ Petra แม่ของเขาบนเที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ก่อนที่เครื่องบินจะถูกยิงตก โดยไม่มีใครเคยพบเห็นพวกเขาอีกเลย

2. ด้านหลังของหญิงสาวคนนี้จาก Little Rock ในอาร์คันซอ ชายในภาพด้านหลังเธอเป็นแฟนหนุ่มของเธอ เขากำลังถือปืนจ่อเธอหลังจากนั้นเขาก็ฆ่าเธอเสียชีวิตด้วยอาวุธปืนที่เขาถือ

3. Gabriela Hernandez หญิงสาววัย 22 ปีโพสต์ภาพของตัวเองลงบน Facebook ก่นจะผูกคอฆ่าตัวตาย

4. ภาพถ่ายของ Dave Hally เขาถ่ายภาพช่วงเวลาแห่งความสุขของภรรยาและลูกสาววัย 4 ปีของเขาก่อนที่เที่ยวบิน MH17 ของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์จะขึ้นบินและถูกยิงตกในที่สุด

5. Robert Giblin ทหารแคนาดาได้โพสต์ภาพถ่ายของเขากับภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ลงบน Facebook พร้อมข้อความว่า “ความสุขคือ…” หลังจากนั้นต่อมาไม่กี่นาทีเขาก็แทงเธอจนเสียชีวิตก่อนจะโยนออกจาระเบียง หลังจากนั้นเขาก็กระโดดระเบียงฆ่าตัวตายตามเธอไป

6. นี่เป็นภาพถ่ายสุดท้ายของลูกเรือกระสวยอวกาศ NASA Space Shuttle orbiter Challenger ขณะที่พวกเขาเตรียมตัวจะเดินทางไปนอกโลกในวันที่ 28 มกราคม 1986 แต่หลังจากที่ยานอวกาศขึ้นไปได้เพียง 73 วินาทีมันก็เกิดระเบิดขึ้นทำให้ลูกเรือทั้ง 7 คนเสียชีวิต

7.ช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตของ Andrey Retrovsky หลังจากนั้นสิบวินาทีต่อมาเขาก็ตกตึกลงมาเสียชีวิต

8. Sharon Tate นักแสดงและนางแบบที่มีชื่อเสียงชาวอเมริกัน ตอนที่ถ่ายภาพนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ต่อมาช่วงเย็นวันนั้นเธอก็ถูกฆาตกรรม โดยเธอถูกแทงตายพร้อมกับอีกสี่คนด้วยฝีมือของ Charles Mansin

9. Ayano Tokumasu เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่นที่หายไปหลังจากพลาดตกลงไปในน้ำตกไนแองการา

10. นี่คือภาพของ Gilles Leclerc กับภรรยาของเขา Marriane Lavbanane ที่ Bataclan Concert Hall ในเดือนพฤศจิกายน 2015 หลังจากนั้นมือปืนก็โผล่เข้ามาในงานและกวาดยิงทุกคน โดย Marriane เสียชีวิต ส่วน Gilles ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 
ที่มา: elitereaders