รีบเช็คด่วนนน!!! “ปู โลกเบี้ยว” เตือน!! คนเกิด 4 เดือนนี้ ดวงแรง ปัญหารุมเร้า ดวงชะตาขาด รู้แล้วเช็คด่วนเลย!!!

รีบเช็คด่วนนน!!! “ปู โลกเบี้ยว” เตือน!! คนเกิด 4 เดือนนี้ ดวงแรง ปัญหารุมเร้า ดวงชะตาขาด รู้แล้วเช็คด่วนเลย!!!

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์
ในปีนี้ควรระมัดระวังอย่ากล้าหาญชาญชัยมากเกินไป จะเป็นภัยกับตัวเอง หรือกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่ได้ตั้งใจ ปีนี้มีศัตรูคู่แข่งเยอะ ระมัดระวังความขัดแย้ง แบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล เสียเงินเสียทองโดยไม่จำเป็น สถานการณ์ไม่ค่อยน่าไว้วางใจมากนัก จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเลยทีเดียว

คนเกิดเดือนมีนาคม
สำหรับปีนี้ ต้องขอเตือนว่า อย่าบ้าเลือดลุยเดี่ยวโดยเด็ดขาด นอกจากจะเจอปัญหาหนัหแล้ว ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ควรเป็นไปด้วยการใช้สติให้มาก

คนเกิดเดือนพฤษภาคม                                                                                                                                                                                                                                  ในปีนี้มีมีเรื่องชุลมันงุ่นวายมากอีกหนึ่งปี เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อย่าขี้เกียจเด็ดขาด อย่าใจลอย อย่าวุ่นวาย เรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงาน อย่าทำตัวเหลวไหล ที่สำคัญไม่ควรประมาท อย่าไปหลงเชื่อคำแนะนำที่ไม่หวังดีของใคร ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้ดีซะก่อน อย่าปักใจเชื่อง่ายเกินไป

คนเกิดเดือนธันวาคม
เป็นปีที่อย่าประมาทกับเรื่องเล็กน้อย อย่าจู้จี้จุกจิกจนเกินไป เดี๋ยวจะไม่มีใครทำงานด้วย ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูด ไม่ว่าจะเป็นการประชดประชันหรือพูดเล่นๆ เพราะคำพูดเหล่านั้น อาจย้อนกลับมาทำร้านตัวคุณเองได้ เอาง่ายๆให้คิดก่อนพูดไว้ก็แล้วกัน